Cách lặp đặt máy tạo ẩm

0
50
Để chúng mình có thể xây dựng xong cho mình những mẫu hình nhà nuôi yến, chúng mình phải hết sức vệ sinh khử mùi bằng các loại xi măng hay các tạp chất khác bám trong nhà.Việc mà chúng tớ cần phải phân phối thiết bị nhà yến để có thể ráp trong nhà yến là một trong những công việc rất quan trọng, quyết định tới những sự thành công phát triển của ngôi nhà yến.Nhưng cam kết trang thiết bị phải cần hợp lý với những từng vùng miền hay cấu trúc không gian của ngôi nhà yến.

 

 

Hệ thống giá tổ

 

Để chúng ta mang đến những lại hiệu quả tốt nhất trong kỹ thuật kinh tế cho ngôi nhà yến thì những vật liệu mà chúng tớ vận dụng và việc mà bố trí giá tổ sao cho khoa học, cam kết có sẽ được những nhu cầu kỹ thuật là rất quan trọng.

 

Chất liệu gỗ làm

 

Giờ đây cty đã có thể sản xuất những vật liệu gỗ với vật liệu, hình dạng, kích thước, màu sắc, mùi vị… tương thích tốt nhất cho loài  chim là một điều rất nhạy cảm này.

 

Thanh gỗ giá tổ có thể nên được xẻ rãnh để cam đoan cho độ bám của chim yến trong quá trình chim sinh sống và làm tổ.

 

Lắp đặt thiết bị âm thanh

 

Ngày nay trong nhà yến luôn luôn được gắn trực tiếp với những hệ thống âm thanh ở trong và ngoài ngôi nhà để có thể tạo ra tiếng chim theo tập bản năng tính sống, thích hợp của chim yến, để có thể tạo ra cho mình những môi trường âm thanh như hang yến thiên nhiên. Mỗi h.thống loa có thể sẽ được áp dụng những âm thanh tiếng gọi chim khác nhau và âm lượng khác nhau để co dụ dụ chim yến

 

 

Máy tạo ẩm

 

Đang có rất nhiều máy tạo ảm nhà yến phun sương tạo ẩm và những bổ sung nguồn nước khi cần cho đời sống làm việc phát triển hàng ngày của chim. Hệ thống phun sương tạo những hạt sương này cam kết như những con mồi có thể sẽ dễ  dẫn dụ chim yến tới vào lúc chim đi kiếm ăn về.

 

Hiện tại đang có 1 vài nhà yến ứng dụng máy tạo ẩm cho nhà yến tp.hcm là nơi chuyên bán máy phun hơi khói để tạo ra những hạt nước mịn dạng khói để có thể chuyên bán ẩm độ không gian thích hợp cho nhà yến. Máy phun khói hơi nước có những điểm mạnh phân phối ẩm nhanh và đều trong nhà yến, không gây ra tiếng ồn, ít phải vệ sinh những h.thống xây trong nhà yến

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.