Bí mật chưa bật mí của các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
29

Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên mạng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những tổ chức mang đến dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn những bí kíp thú vị chưa ai kể về những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta nhiều trong lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin không nhiều nhà đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với mức cước công khai.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng gói hàng của bạn không thuộc danh sách sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy định của pháp luật hai nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho cơ sở đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn không ít so với vận chuyển hàng hóa nội địa, Nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn phải so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.