Sinh Viên Không Sợ Thất Nghiệp Nếu Dám Mạnh Dạn Ứng Tuyển

0
80

“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói vui của các bạn sinh viên nhưng cũng phản ánh đúng tình trạng thực tế của phần đông sinh viên mới tốt nghiệp hiện nay. Theo thống kê năm 2017 thì đã có 183.000 sinh viên mới tốt nghiệp thất nghiệp. Và con số này được tiên đoán là sẽ tăng hơn nữa nếu các bạn sinh viên không tự mình tìm kiếm cơ hội và trau dồi kỹ năng ngay từ giờ.
Trên 80% sinh viên mới tốt nghiệp có đủ kiến thức nhưng hầu như không có kỹ năng và điều đó khiến các bạn “mất điểm” ngay từ lần đầu gặp gỡ với nhà tuyển dụng. Thực tế rằng, các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú trọng đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và giải quyết nhanh những khó khăn, khúc mắc. Đó mới chính là điều mà các nhà tuyển dụng cần chứ không đơn thuần chỉ là những kiến thức mà các bạn học được từ sách vở.

Tuyển Dụng Cho Sinh Viên

Điều này có nghĩa là, thứ mà các bạn sinh viên đang thiếu chính là cơ hội để trau dồi kỹ năng và tiếp xúc với thực tế. Hiểu được điều đó, 4sv mong muốn được đồng hành và đem đến cho các bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn.
4sv hân hạnh được cộng tác với những doanh nghiệp uy tín trên khắp Việt Nam từ những công ty Start-up trẻ với môi trường làm việc rất linh hoạt đến những công ty tên tuổi với quy mô lớn như Bosch, FPT, VNG,… Trên nền tảng đó, 4sv sẽ mang lại hơn 1000 cơ hội tuyển dụng cho sinh viên trong tất cả các vị trí Toàn thời gian, Part-time, Thực tập sinh. Điều quan trọng là các công việc sẽ được 4sv cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên.

Tuyển Dụng Cho Sinh ViênĐến với mục Việc làm của 4sv, các bạn có thể xem được đầy đủ thông tin của đơn vị, yêu cầu, mô tả công việc cũng như mức lương và quyền lợi của các bạn khi đi làm. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc bạn yêu thích cũng như địa điểm làm việc thuận lợi trên hệ thống của 4sv. Hơn thế nữa, mọi thông tin về doanh nghiệp cũng như vị trí ứng tuyển đều đã được 4sv xác thực thông tin, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển.
Đến với 4sv, các bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi CV về Email: [email protected] hoặc thuận tiện hơn là tạo Profile trực tuyến trên trang 4sv và ứng tuyển chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, các bạn sinh viên không cần phải trả bất kì khoản tiền gì cho quá trình ứng tuyển này.
4sv đảm bảo rằng cơ hội việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên là không thiếu, chỉ cần các bạn mạnh dạn ứng tuyển, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của chính mình.

4SV - Bệ Phóng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.