Nắm ngay bí quyết nâng trình khi chơi gamek lien minh

0
85

Việc nắm lấy bí quyết khi chơi shop gamek lien minh sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao trình độ. Qua đó, mang lại cho bạn những cảm xúc mới mẻ.

Vào shop liên minh xem bí quyết nâng trình

Bạn có thể cấu máu trong giai đoạn đi đường. Hãy thêm Máy vào trò chơi, vừa Farm vừa đè đầu cưỡi cổ Máy để cho bạn cảm giác tốt hơn về việc cân bằng giữa Farm và Trao Đổi Chiêu Thức.

Trong khi đợi lính yếu máu dần, bạn hãy tung chiêu thức hoặc đánh tay vào mặt đối phương. Tiếp theo, bạn nhanh chóng lùi lại và farm tiếp đến khi kết liễu đối thủ. Bạn hãy dồn tất cả sức lực của bạn vào mặt hắn, tiễn hắn lên bảng và farm nốt đợt lính cuối cùng.

Khi vào shop liên minh, người chơi có thể lựa chọn cho mình những thứ đồ cần thiết trên hành trình chinh phục kẻ thù.

Khi mà bạn vừa Farm tốt, vừa Trao Đổi Kĩ Năng được với đối phương, bạn đã hoàn toàn trên cơ.

Ngoài ra, bạn có thể tập giữ vị trí ở chế độ Aram. Giống như Farm lính, Giữ Vị Trí tuy khó, nhưng hoàn toàn có thể luyện tập. Khi bạn chơi Aram bạn sẽ từ từ cải thiện tư duy và khả năng nhìn nhận trong giao tranh tổng. Bạn có thể tập né kĩ năng, tập tung kĩ năng…

Hãy chú ý đến vị trí của mình trong đội hình và vị trí của những kẻ đe dọa mình. Nếu thấy bị đe dọa cao và con mồi đang ẩn nấp hãy lui chờ thời cơ. Khi nhận thấy trường hợp kẻ thù sơ hở và không bọc lót được nhau, đây là cơ hội cho bạn trừng phạt nó.

Những điều này sẽ dần dần trở thành kinh nghiệm khiến bạn chuyên nghiệp hơn trong giao tranh tổng. Sau nhiều thời gian chơi Aram, những người chơi sẽ trở thành những vị thủ lĩnh trong giao tranh, tồn tại lâu hơn…

Chiêu thức nâng level cho game thủ

Chưa hết, bạn cũng có thể dùng kĩ năng định hướng để rèn luyện. Nó là yếu điểm của rất nhiều người chơi, bởi có thể họ chưa nắm chắc tướng, chưa chơi nhiều, chưa để ý…

Nhưng đây chính là thước đo trình độ của tay game. Nếu làm tốt, bạn sẽ vượt qua nhiều người, leo rank nhanh chóng hơn họ, nhanh lên level.

Đồng thời, những người đi trước cũng tiếc lộ nhiều bí quyết khác giúp người chơi lên đỉnh với trò chơi này. Cụ thể là nên tập trung vào trận đấu ngay từ giai đoạn cấm chọn.

Kế tiếp là, trước khi lính ra lane hoặc thậm chí trước khi thấy đối thủ cùng đường nâng chiêu thức không nên cộng sớm skill. Mua trang bị phòng thủ khi đang thắng thế, trang bị tấn công khi thua. Nếu đang thua mà còn lên trang bị thủ, bạn sẽ thành cái bị bông cho đối thủ đánh tiếp mà chẳng có chút đe dọa nào.

Ngoài ra, cố lên cấp càng sớm càng tốt (nhất là những level 2, 3 và 6). Việc lợi hơi 1 chiêu thức, 1 cấp độ ở những level đầu đem lại sự chủ động rất lơn. Hãy cố gắng lên cấp sớm hơn đối thủ rồi tiến lên ép trao đổi chiêu thức. Đối thủ nếu né tránh chắc chắn sẽ mất kinh nghiệm và chỉ số lính.

Bạn cũng nên chọn mục tiêu gank hợp lý, hãy gank nhiều cho đồng đội nếu đó là những tướng Snowball mạnh. Cho dù bạn giúp Vayne ăn được first blood Lucian thì với chất tướng vẫn giúp Lucian đè đường Vayne trong giai đoạn đi lane.

Chưa hết, bạn cũng đừng ham truy đuổi đối phương nếu không có đầy đủ thông tin về vị trí những tướng địch còn lại, giết hắn hoặc từ bỏ ý định. Những chú Rồng hay Baron… đó sẽ là những mục tiêu cụ thể hóa lợi thế của bạn đấy.

Với những bí quyết trên, nó là lý thuyết được rút ra từ những người đi trước, do đó bạn có thể vào shoplienminh để biến những lý thuyết này thành hành động của bản thân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.