Lộ kịch bản đám cưới “nữ hoàng triệu view” Khởi My và chồng trẻ

0
75

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của Khởi My và chồng kém tuổi Kelvin Khánh sẽ chính thức được diễn ra. Để hâm nóng bầu không khí trước ngày trọng đại của bạn thân, mới đây, ca sĩ Thanh Duy đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ kịch bản hôn lễ của Khởi My.

Theo nội dung từ đoạn tin nhắn mà nam ca sĩ trao đổi cùng giọng ca Người yêu cũ, Thanh Duy sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt buổi tiệc ngày hôm đó.

lo kich ban dam cuoi "nu hoang trieu view" khoi my va chong tre hinh anh 1

Thanh Duy sẽ là MC dẫn dắt lễ cưới của Khởi My và Kelvin Khánh vào ngày 24/11 tới.

Theo yêu cầu từ phía Khởi My, Thanh Duy sẽ hỗ trợ cô và chồng sắp cưới thực hiện các nghi thức quen thuộc như mời cô dâu – chú rể, gia đình hai họ lên sân khấu, tiến hành rót rượu, hai nhân vật chính khoá môi nhau trước các quan khách và tung hoa cưới. Ngoài ra, nam ca sĩ Đức Phúc cũng sẽ là giọng ca duy nhất hát trong đám cưới của Khởi My.

Được biết, sau khi tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà vào cuối tháng 4, Khởi My và Kelvin Khánh sẽ chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới hoành tráng sắp diễn ra vào ngày 24/11 tới.

lo kich ban dam cuoi "nu hoang trieu view" khoi my va chong tre hinh anh 2

Khởi My và Kelvin Khánh chụp ảnh cưới khá đơn giản và nhẹ nhàng để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới.

Theo một số nguồn tin, tiệc cưới của cả hai sẽ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở Quận 2, TP.HCM và được bảo vệ nghiêm ngặt để đảm bảo sự riêng tư cô dâu, chú rể cũng như các khách mời đến dự.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.