Cung cấp linh kiện nhà nuôi yến chất lượng ở hồ chí minh

0
88
Hướng dẫn xây dựng nhà nuôi yến đúng cách

 

Xây dựng nhà nuôi yến là một công việc đầu tiên phải làm khi bước chân và khía cạnh nuôi chim yến, sau đây chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn khi xây dựng nhà yến tạo sự khởi đầu thành công.

 

Việc xây nhà nói chung và xây dựng nhà nuôi yến nói riêng thì bước đầu một dự án, một công trình nào đó đưa ra lựa chọn tới tương lai sau này, tới những tốt nhất đạt được sau này thì chọn địa điểm là rất quan yếu. Đối với chọn xây dựng nhà nuôi yến chúng ta khảo sát để biết lượng chim trung bình tại địa phương muốn xây dựng nhà yến.

 

Trung bình trên 10 cặp là có thể xây nhà yến. Cần xét thêm về sinh cảnh địa phương muốn xây, nếu gần vùng biển, sông hồ, gần vùng đầm lầy hay rừng cây có nguồn thực phẩm dồi dào, địa phương có khí hậu ôn hòa hơn những vùng lân cận… thì sản lượng thu hoạch sau này cao hơn. Tránh xây dựng nơi đã có quá nhiều nhà nuôi yến do nhiều chi phí, độ rủi ro cao.

 

 

Loa HP-3000 phát ra âm thanh với cường độ lớn và tập hợp phóng xa nhưng vẫn giữ được độ trong của loa. Thường được dùng bên ngoài để đơn giản cuốn hút các loài chim. Ht loa luôn đóng công năng quan trọng trong việc nuôi yến trong nhà như: loa dẫn, loa ru, loa phóng, loa cửa. Công dụng: với thanh âm hiển nhiên thu hút các loài chim hiệu quả hơn. Bền lâu và bền vững.

 

Để chim Yến đến và làm tổ trong nhà, nhân tố độ nóng và độ ẩm cũng góp phần nào đó tạo nên sự đạt được kết quả cho ngôi nhà Yến của bạn. Cảm biến lượng ẩm ND-700 là 1 trong các mặt hàng chuyên để dùng để điều khiển lượng ẩm và nhiệt

 

Tính kỹ thuật:

 

– Tích hợp bộ cảm ứng,

 

– Thiết lập nhiệt độ chờ đợi cho nhà Yến,

 

– Đèn tín hiệu khi vượt quá mức thiết lập,

 

– Nguồn điện khởi đầu làm việc khi có đèn tín hiệu,

 

– Dùng hẹn giờ cho máy phun sương tạo ẩm độ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.