Xuất hiện mẫu điện thoại Trung Quốc đắt hơn Apple iPhone X

0
182

Huawei Mate 10 Pro phiên bản Porsche Design của hãng Huawei có giá 1.370USD, đắt hơn nhiều so với mẫu Apple iPhone X hiện nay.

Mẫu Mate 10 Pro phiên bản Porsche Design đắt giá hơn iPhone X

Mức giá bán thực sự của Mate 10 Pro lại cao gấp đôi, thậm chí gấp ba giá niêm yết do nhu cầu tăng cao. Một số trang bán hàng trực tuyến đang rao bán với giá từ 2.800 – 4.100USD cao hơn chiếc Apple iphone X đang làm mưa làm gió trên thị trường.

mau-dien-thoai-trung-quoc-dat-hon-iphone-x

Tại trang Taobao and JD.com, chiếc điện thoại iPhone X đang được ra bán với giá 1.367USD, chỉ ngang giá niêm yết trên lý thuyết của Mate 10 Pro.

Bên cạnh đó, một cửa hàng trên Taobao nói rằng họ nhận được nhiều đơn đặt hàng Mate 10 Pro nhưng không thể đáp ứng do nguồn cung hạn chế.

Trên kênh bán hàng chính thức của hãng Huawei, Mate 10 Pro được bán hết chỉ sau vài giây. Huawei và Porsche Design không tiết lộ có bao chiếc smartphone này được sản xuất.

Mẫu điện thoại di động cao cấp Mate 10 Pro phiên bản Porsche Design cũng được bán tại thị trường châu Âu với giá 1.653USD, dự kiến giao hàng vào tháng 12 tới cho người dùng đặt trước.

Theo VietNamNet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.