VinaPhone chung tay đem đến nụ cười cho trẻ em khuyết tật

0
166

Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 12 năm 2017, đơn vị Viễn thông VinaPhone sát cánh cùng tổ chức điều trị khuyết tật bắt đầu đợt Phẫu thuật từ thiện dành riêng cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch tại Hà Nội và TPHCM cùng một số tỉnh thành phụ cận .

Trước tiên các bác sĩ sẽ xét nghiệm tổng quan cho các bệnh nhân sau đấy thực hiện Phẫu thuật ở bệnh viện hữu nghị – nơi đây là cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn thế giới trong sáng ngày 18/12 . Chủ đích của event nhân đạo này đó là mang tới nụ cười mới cho trẻ em khuyết tật bẩm sinh. Đây là một trong 26 sự kiện phẫu thuật miễn phí của Operation Smile thực hành trong năm 2017 .

Công ty Vinaphone đã rất nỗ lực trong sự kiện nhân đạo này, ngoài các việc hỗ trợ nguồn tiền cho những cuộc điều trị thì Vinaphone còn trợ giúp những công việc mang ý nghĩa cực kỳ thực tế khác như: ổn định tư tưởng trẻ, chỉ dẫn giải pháp chăm sóc trẻ sau mổ, viết tài liệu bệnh án, giúp đỡ gia đình bệnh nhân,…

Ông Nguyễn Mạnh Hùng giám đốc doanh nghiệp Vinaphone rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình có không ít ý nghĩa này, ông cho biết thêm, giúp cho cuộc đời ngày càng hạnh phúc hơn là sự việc cần làm của không chỉ mỗi Vinaphone mà còn là trách nhiệm của không ít đơn vị khác nữa . Hàng ngàn mơ ước đã được hàn gắn cũng như viết tiếp .

vinaphone hỗ trợ tài chính

Ý nghĩa hơn cả, là biết bao gia đình và cộng đồng đã được trả lại một nhân lực lành lặn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, có cuộc sống hạnh phúc, bình dị như tất cả mọi người. Cùng với việc tiến hành Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone bảo đảm sẽ mãi dành những điều tốt đẹp, sự hỗ trợ tận tâm nhất dành cho những em bé. Cùng với nguồn lực của mình, VinaPhone sẽ mãi sát cánh cùng các event tốt đẹp giống như Operetion Smile. VinaPhone sẽ cùng xã hội lan tỏa yêu thương cũng như những giá trị tốt đẹp vào cuộc sống .

Kể từ thời điểm năm 2009, VinaPhone chính thức bắt tay cùng Operation Smile trong hành trình đem tới niềm vui cho hàng ngàn trẻ nước ta kém may . Số tiền để triển khai các chương trình nhân đạo như thế này là cực kỳ lớn, Chính vì lẽ đó ko chỉ riêng Vinaphone mà còn rất nhiều công ty khác cũng chi một lượng tiền khá lớn tài trợ sự kiện này . Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính thì công ty Vinaphone còn lập ra một tổng đài riêng 0904885555 vừa là để đón nhận những trường hợp cần phẫu thuật khuyết tật bẩm sinh đồng thời là kênh đón nhận phản hồi, hoặc đóng góp từ những doanh nghiệp hảo tâm cũng như tạo truyền thông media cho event hết sức ý nghĩa này .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.