Tò mò với 5 tính năng hữu ích của điện thoại Wiko

0
148

Trên Wiko, màn hình phía bên trái của màn hình chính được cài mặc định cho phép truy cập vào các bài báo, các ứng dụng yêu thích.Khi thiết bị đang ở chế độ chờ người dùng nhận được thông báo, màn hình hiển thị chúng màu trắng trên nền đen ngay sau đó.Theo mặc định, Wiko kích hoạt các dịch vụ của họ trên thiết bị. Điều này cho phép hãng thu thập các dữ liệu để hiểu rõ hơn về người dùng và cung cấp cho họ dịch vụ với chất lượng tốt hơn.Wiko cung cấp một số hệ thống tương tác nhanh, trong đó có Smart Actions và Smart Gestures. Sau khi kích hoạt, những tính năng này cho phép bạn vẽ trên một khu vực cụ thể của màn hình.AppLock là ứng dụng bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng. Trên một số mô hình như Wiko WiM, AppLock được cài đặt mặc định./.

to mo voi 5 tinh nang huu ich cua dien thoai wiko hinh 1

Trên Wiko, màn hình phía bên trái của màn hình chính được cài mặc định cho phép truy cập vào các bài báo, các ứng dụng yêu thích.

to mo voi 5 tinh nang huu ich cua dien thoai wiko hinh 2

Khi thiết bị đang ở chế độ chờ người dùng nhận được thông báo, màn hình hiển thị chúng màu trắng trên nền đen ngay sau đó.

to mo voi 5 tinh nang huu ich cua dien thoai wiko hinh 3

Theo mặc định, Wiko kích hoạt các dịch vụ của họ trên thiết bị. Điều này cho phép hãng thu thập các dữ liệu để hiểu rõ hơn về người dùng và cung cấp cho họ dịch vụ với chất lượng tốt hơn.

to mo voi 5 tinh nang huu ich cua dien thoai wiko hinh 4

Wiko cung cấp một số hệ thống tương tác nhanh, trong đó có Smart Actions và Smart Gestures. Sau khi kích hoạt, những tính năng này cho phép bạn vẽ trên một khu vực cụ thể của màn hình.

to mo voi 5 tinh nang huu ich cua dien thoai wiko hinh 5

AppLock là ứng dụng bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng. Trên một số mô hình như Wiko WiM, AppLock được cài đặt mặc định./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.