So sánh máy bơm nước matra và pentax

0
220

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là hãng bơm được hưởng dụng rộng rãi tại Việt Nam trong các công trình cấp nước khu công nghiệp, trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, hệ thống PCCC , hệ thống thủy lợi,

>> máy bơm nước chìm công suất lớn https://goo.gl/yBNmnz

dòng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được hưởng dụng thường xuyên , chạy trong thời gian dài và đóng chức năng quan trong trong việc cung cấp nước cho người hưởng dụng nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng là điều nên làm. ở trong bài viết dưới đây tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta bài đánh giá thành 2 hãng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn giá rẻ, chất lượng nhất trên phân khúc thời điểm hiện tại.

Bài viết hôm nay chỉ nói về loại máy bơm nước ly tâm trục ngang được qui hoạch đặt cạn có công suất lớn và bài viết này sẽ nói về hai loại máy bơm nước công suất lớn thịnh hành và nổi tiếng nhất Hiện nay là máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Matra được xuất xứ từ Italia

Máy bơm nước ly tâm công nghiệp công suất lớn MATRA.

Matra spa là thương hiệu hàng đầu số 1 tại Ý , đối thủ tranh giành phân khúc máy bơm nước lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm của Matra cũng có chất lượng không hề kém cạnh so với các sản phẩm trên toàn cầu. Tuy nhiên tại Việt Nam, Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra có giá cạnh tranh được so với các dòng bơm Pentax, vì công ty Matra JSC được là đại lý ủy quyền của máy bơm nước Matra thẩm mỹ viện của Ý vì vậy sẽ mang đến đối vớikhách hàng những giá trị đẹp nhất hiện tại.

>> máy bơm chìm giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

Với công nghệ làm ra tân tiến hàng đầu toàn cầu, Matra đã đối với sinh ra những sản phẩm Chất lượng tốt nhất, động cơ khỏe, bền bỉ và ổn định, mẫu mã sản phẩm đẹp đáp ứng được một vài yêu cầu lớn nhỏ của người sử dụng với từng mục đích khác nhau. một vài loại máy bơm đặc trưng của Matra gồm có máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy,… Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với một mục đích khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính công việc khách hàng có biện pháp chọn cho mình một vài loại máy móc phù hợp nhất.

http://giamaybomnuoc.com

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Matra tiêu biểu.

Model :
CM 80-160A
CM80-200A
CM80-200B

Công suất :
30 HP – 22.5kW
50HP – 37kW
40 HP – 30 kW

Lưu lượng nước :
72-225 m3/h
96-240 m3/h
84 – 225m3/h

Cột áp :
37.9-22.9mét
59.6-46.1 mét
50.8-38.6 mét

Họng hút – xả:
80 – 65 (mm)

Xuất xứ :
G7

Bảo hành :
12 tháng
>> máy bơm nước 3 pha http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html
Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết các sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra tại link

Máy bơm nước công nghiệp trục ngang công suất lớn Pentax.

Nói về thương hiệu Pentax thì các loại bơm của họ là số 1 về chất lượng. Không phải không phức tạp mà với hơn 60 năm lịch sử sản xuất và phát triển họ đã vươn lên là một trong một vài thương hiệu hàng đầu địa cầu. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax được tìm hiểu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu địa cầu và được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường, và chất lượng của Châu Âu.

ví như chúng mình không muôn việc cấp nước bị gián đoạn do sự cố của máy bơm, nếu chúng mình muốn hạn chế chi phí bảo dưỡng thiết bị định kỳ khi vận hành hoặc khi thay thế các linh kiện, phụ kiện thì hãy chọn Pentax. Khi chọn Pentax chính là chúng mình chọn lựa sự chất lượng cho công trình của mình. bên cạnh đó, giá cả của cá dòng Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại Việt Nam rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Đặc biệt, nếu như mua tại CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ chúng ta còn mua được giá thành gốc, bởi tất thẩy chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 phân phối ủy quyền các sản phẩm của Pentax tại Việt Nam.

thông tin một vài sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tiêu biểu

Model :
CM 80 – 200A
CM80-160A
CM 80-160C

Công suất :
50 HP – 37 kW
30HP – 22kW
20 HP – 15 kW

Lưu lượng nước :
96 – 240 m3/h
66 – 225m3/h
66 – 195 m3/h

Cột áp :
59 – 46 mét
40-24 mét
30,7 – 17,2 mét

Họng hút – xả:
100 – 80 (mm)
100 – 80 mm

Xuất xứ :
italy

Bảo hành :
12 tháng

Ứng dụng :
Bơm cấp nước sạch, bơm chữa cháy, bơm thủy lợi

Xem thông báo chi tiết về các sản phẩm Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn Pentax tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.