Sàn Huobi: phiên GD đầu tiên đã mở tại Hàn Quốc

0
90

Theo thông báo chính thức từ sàn Huobi vào ngày 30/3, các phiên GD đầu tiên đã mở tại Hàn Quốc.
Cụ thể, Chi nhánh mới tại Hàn Quốc sẽ giúp 100 altcoin và 208 market ( 77 Ethereum, 98 BTC và 33 USDT ).
Huobi cung cấp một quỹ đầu tư bảo vệ nhà đầu tư & có các biện pháp đền bù cho các nhà đầu tư trong các trường hợp thiệt hại, ngoài ý muốn.
==> Tìm hiểu thêm: danh gia ico
Theo Coinmarketcap, tính tới thời điểm này, sàn giao dịch Huobi Pro hiện đang đứng thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch.
Sau khi Chính phủ China siết chặt những quy định ICO, những biện pháp đàn áp của China liên tục được thực hiện vào tháng 1 và tháng 2 năm nay. Huobi Group đã sáng lập Huobi Pro có trụ sở tại Singapore.
Theo khảo sát, Hàn Quốc đang là quốc gia có tỷ lệ % người đầu tư tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, chỉ sau Mỹ & Nhật Bản.
Vào tháng 12 năm 2017, Hàn Quốc đã ban hành lệnh cấm mua bán những đồng Tiền mã hóa. Vào ngày 16 tháng 1, một đơn khởi kiện phản đối lại các quy định về đồng tiền số đã thu thập tới hơn 200.000 chữ ký, và đòi hỏi Chính phủ Hàn Quốc phải có câu trả lời chính thức cho người dân.
Chính phủ Hàn Quốc đang tìm cách dở bỏ lệnh cấm Initial Coin Offering, & sáu ngân hàng quốc gia lớn đang liên tục hỗ trợ các giao dịch Tiền mã hóa.
Hàn Quốc lên KH công bố thu thuế đối với tiền số vào tháng 6.
===> Các bạn đã biết đến các Du an iCo chưa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.