Những chiếc BlackBerry Bold có nên trải nghiệm bao da hoặc không, cung cấp bao da có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội

0
29

Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một chức năng nổi bật được nhiều trang kỹ thuật Phân tích tích cực về smartphone Android mới của Blackberry – BlackBerry 9700, 9800.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng chờ đợi, BlackBerry 9700, 9800 chính thức đến tay người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã tung ra các Phân tích của mình về phiên bản Android này.

>> 9700, 9800 được bán đối với các phụ kiện khá đẹp, mộ phụ kiện được chú ý đó là chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng, biết thêm ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-op-lung-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx.html để tìm hiểu tin đồn về chiếc phụ kiện được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang công nghệ danh tiếng, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều ưu điểm vốn đã trở thành “bản sắc” sản xuất nên thương hiệu “Dâu đen”.

Bàn phím vật lý của 9700, 9800 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự theo sát. Trang ZDNet Nhận xét đây là chức năng yêu thích nhất mà họ thấy ở chiếc điện thoại mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kĩ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi dùng Phím bấm.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Một điều duy nhất ở 9700, 9800 chính là việc đa năng nhận diện vân tay ngay trên phím thao tác của Bàn phím. Trang Mashable dành những lời khen cho khả năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng có trên di động̣”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng khả năng này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được kiểm chứng và tương trợ mang đến bao da dành cho blackBerry 9700, 9800. cùng duy nhất loại bao da được cung cấp tự phát thì mức tiền thành luôn là duy nhất ưu điểm, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/tai-nghe-blackberry-torch-9800.html một trung tâm vô cùng tiêu biểu ở Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và độ bền cao dành cho người dùng BlackBerry.

Năng suất nhanh, vỏ bọc ngoài chắc hẳn cũng là những điểm mạnh khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang kỹ thuật Android Authority khẳng định 9700, 9800 sở hữu tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên tới hơn 3500 mAh, vượt qua sản phẩm trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật theo sát tới; đây là ưu thế khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ săn đón.

Bàn phím cứng QWERTY trên 9700, 9800 chắc chắn sẽ khiến không ít đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị ưu thế của hầu hết dòng thiết bị ngày xưa cùng năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad thực thụ. Không các thế, phím space của Bàn phím còn hỗ trợ cảm biến vân tay. đương nhiên, khách hàng vẫn sở hữu thể gán các phím tắt chương trình lên Bàn phím để mở nhanh ứng dụng, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook hoặc I để mở Instagram.

BlackBerry 9700, 9800 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút nguồn cạnh trái. Phím tăng tụt âm lượng đặt cạnh phải, duy nhất phím bấm được đặt phía dưới tư vấn khách hàng truy cập nhanh một ứng dụng tuỳ chọn, hay phím tắt dành cho khả năng nào đó.

Một vài điểm nổi bật ĐÁNG chú ý CỦA 9700, 9800:
Khi nói đến khả năng bảo vệ hầu hết dữ liệu kinh doanh và nội dung cá nhân quan trọng thì BlackBerry 9700, 9800 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, tích hợp hoàn toàn vào cả phụ tùng lẫn hệ điều hành của trang thiết bị.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng dùng nhằm cam kết thông tin rò rỉ cho việc làm luôn an toàn và lấy ngay thuận tiện. với BlackBerry 9700, 9800 tính năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung phát triển lên một tầm cao mới cùng sự tham gia của tất cả chuyên gia bảo mật rẻ nhất trong ngành.

Nâng cấp Bảo mật lấy ngay thuận tiện: BlackBerry sở hữu kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ gần như tất cả các bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó cùng sự cố và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của các bạn khỏi mọi mối đe doạ tiềm tàng.

Ứng dụng DTEK của BlackBerry: tương trợ người dùng theo dõi hoàn toàn tự động hệ điều hành và mọi ứng dụng để biết lúc nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và tung ra hành động để làm tăng điều đó. ứng dụng DTEK cũng quan sát tất cả ứng dụng khác và thông báo cho quý khách hàng khi nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên di động̣ mà bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của bạn.

>>> Khi tất cả dòng BlackBerry được chú ý ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới mang lại duy nhất trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng. các chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất quý khách chưa từng thấy thì hiện tại trang bị thể được đặt hàng cùng một chi phí lớn. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của các bạn trên nhiều account khác nhau như email, facebook, ngân hàng, việc làm một cách làm an toàn nhất. hầu hết mật khẩu đó sẽ được code hóa bằng duy nhất mật khẩu duy nhất mà các bạn chọn.

Phụ kiện bảo mật: mang đến nền tảng vững chắc cho bất kỳ lớp bảo mật khác. Quá trình cung cấp trang thiết bị BlackBerry dùng duy nhất kỹ năng độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho 9700, 9800.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đi tiên phong phải xác minh mọi bộ phận bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam kết thiết bị của chính bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được đổi mới: Bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu an toàn khỏi bất kỳ cuộc tấn công. mang đến mọi bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi điện thoại bị mất cắp.

Nâng cao khả năng quản lý công cụ thay thế: Kích hoạt lock công cụ thay thế khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa khả năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.