Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết tới như một phụ kiện rất đáng mua

0
24

BlackBerry đã chính thức tiến đến môi trường Android. Nhà sản xuất di động̣ Canada đã xác nhận họ đang phát triển duy nhất chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 thích hợp và đầy cảm hứng như 9700, 9800. duy nhất lựa chọn bao da hợp lý cho bạn nếu muốn trải nghiệm một chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Ra đời vào cuối năm qua tuy nhiên đến lúc này, cấu hình và nhiều ảnh sự thật của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả các thông tin lộ diện.

Làm của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt một trang thiết bị bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và sở hữu Phím bấm trượt. Thời điểm đó, thiết bị chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó trang bị tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại di động mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi các dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời hạn, đây là một trong các phiên bản được TCL triển khai dịch vụ tai nghe blackberry 9800 duy nhất phụ tùng cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người yêu thích BB, bao da được làm từ loại da cao cấp và gia công rất cặn kẽ…

BlackBerry 9700, 9800 là sản phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng sản xuất này đều dựa trên nền tảng tất cả mẫu DTEK đã có nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên mê hoặc và trang bị tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở một phân khúc khác so với người đàn anh. Mức giá bán của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, máy móc này vẫn đem đến chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình cảm ứng hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để phù hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị xuống khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định vì nó đã được áp dụng trên siêu phẩm Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được gọi là máy móc Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt cùng các những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức giá khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9700, 9800 vẫn làm mưa sản xuất gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến khách hàng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh lấy nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên cửa hàng bây giờ: Đó là năng lực bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng trang bị thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là làm dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 quy tụ đủ tất cả bất kỳ mong muốn mà một fan BlackBerry đang đợi chờ ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY cùng những trải qua người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là duy nhất trong các thông tin được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho quý khách. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế hoặc phần mềm. một phiên bản mới nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình thiết kế việc nghiêm chỉnh của mình để đem đến các trải qua hàng đầu cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản cập nhật hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như tương trợ tay nghề chuyên môn rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện chất lượng dùng của thiết bị. các hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh mức tiền ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9700, 9800 lúc này để hiểu hơn những đổi mới của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.