Giá bitcoin hôm nay (3/4): Thoát chết tại ‘giao lộ tử thần’

0
58

Giá bitcoin hôm nay đang dần phục hồi
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, BTC (BTC) hiện đang đạt trên trên mốc 7.000 đô la.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/trading-coin/
Vào hồi 14h ngày 2/4, tỷ giá BTC lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 USD trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày và đường MA 200 ngày).
Tỷ giá bitcoin vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá BTC của CoinDesk. bây giờ, vào lúc 7h29 sáng nay, giá BTC ghi nhận được là 7.067,44 USD, tăng lên 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá BTC mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị market của BTC.
Giá bitcoin phục hồi kéo theo sự tăng giá hàng loạt của market, 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường đều tăng lên trong 24 giờ qua, với Ethereum tăng lên 1,7% lên 388,19 USD, Ripple tăng 3,66%. Đáng lưu ý có Stella tăng 10,56%, & Cardano (ADA) tăng lên 5,72%.
===> http://blogico.info/category/review-ico/
Tổng giá trị market của tiền điện tử hiện đạt con số 265 tỷ đô la, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ đô la trong các ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt đến 830 tỷ đô la.
Con số này vẫn còn là quá nhỏ so với thị trường tài chính toàn cầu, rõ ràng BTC & tiền điện tử vẫn còn là 1 time dài nữa để trở thành đồng tiền điện tử chủ đạo theo giá trị thị trường, giá bitcoin và hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/
Tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt liên tục, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận bitcoin vẫn đang tăng lên. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản và chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp bitcoin, và nền tảng giao dịch thương mại điện tử lớn thứ ba Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền ảo.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên kế hoạch phát triển đồng cryptocurrency của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích sử dụng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lập kế hoạch sáng lập quỹ nhằm mục đích tăng cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả những cơ quan ở Seoul, như HT vận tải công của thành phố Seoul và cung ứng trợ cấp tuổi trẻ”.
một số người cho rằng market sẽ khôi phục mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng lên và lượng cung cấp những đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin và market Tiền mã hóa. Họ cho rằng các đồng tiền này không có chút giá trị nào & giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.