Dịch Vụ [ Thiêt Kế Website ] Chậu Rửa Chén Inox Đẹp Giá Rẻ

0
22

Trong mỗi căn bếp hiện nay đều không thể thiếu các loại chậu rửa chén inox. Đây là dòng sản phẩm với chất liệu cao cấp, chống gỉ sét và có độ bền cao. Bộ sản phẩm này được tích hợp thêm nhiều tính năng tạo nên sự tiện nghi và sang trọng cho căn bếp. Ta cùng xem thử có những loại chậu nào thường hay được sử dụng hiện nay và đặc điểm của sản phẩm này nhé !

Dịch Vụ [ Thiêt Kế Website ] Chậu Rửa Chén Inox Đẹp Giá Rẻ

Các loại chậu rửa chén inox 304 được phân theo các kiểu phổ biến sau
Hiện nay trên thị trường chậu rửa chén có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mỗi loại đều có những tinh năng riêng, tùy theo cách bố trí căn bếp mà lựa chọn loại chậu sao cho hợp lý. Thường hiện nay có 2 cách phân loại chậu rửa đó là phân theo cách lắp đặt hoặc phân theo số lượng hố của chậu rửa. Ta cùng điểm qua nào.

Phân loại chậu rửa chén inox 304 theo cách lắp đặt
Có 2 kiểu chậu rửa chén inox là chậu lắp âm bàn đá và chậu lắp dương bàn đá

Chậu rửa bát lắp âm bàn đá : là khi lắp đặt bạn phải cắt bàn đá xuống thấm khoảng 1mm để lắp đặt được. Ưu điểm của cách lắp này là trông đẹp, dễ vệ sinh hơn so với loại dương bàn, kiểu dáng cũng đẹp hơn. Nhược điểm là giá cả thường cao hơn nhiếu so với loại kia và khó lắp đặt hơn.
Chậu rửa bát lắp dương bàn: khi lắp đặt xong thì vẫn nhìn thấy gờ của chậu nổi nên trên bàn đá, gờ này thường không dày nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Ưu điểm của loại chậu này thường là giá rẻ, dễ lắp đặt và nhiều dễ lựa chọn kiểu dáng. Nhưng so với chậu âm bàn thì khi hoàn thành lắp đặt sẽ không đẹp bằng.
thiết kế web

Phận loại chậu rửa chén inox 304 theo số lượng hố chậu
Chậu rửa bát 1 hố : Chậu loại này dùng cho những gia đình có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ.
Chậu rửa bát 2 hố : có thể phân ra là chậu 2 hố bằng nhau hoặc chậu có 1 hố to 1 hố nhỏ, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố bằng nhau có bàn. Với loại 2 hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao. Kích thước của loại này cũng phù hợp với nhiều không gian bếp
Chậu rửa bát 3 hố : thường chậu này sẽ có 2 hố to và kèm theo 1 hố nhỏ ở giữa hay có 3 hố gần bằng kích thước của nhau , có 3 hố và có thêm 1 bàn bên cạnh. Với kiểu dáng thiết kế này thì kích thước của chậu phải khá dài thường là từ 1m2 trở lên. Nếu bàn bếp nhà bạn thoải mái chỗ để dành cho chậu này thì hãy sử dụng nó, không thì nên chọn 2 loại bên trên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.