BlackBerry Z10 truyền thống được cung cấp ở Shop cùng mức mức tiền rẻ hơn, tuy nhiên cần đánh giá kĩ càng

0
33

Với các bạn đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì những thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 hay 9930 hẳn đã rất thân thuộc. tất cả các sản phẩm mới như Z10, Z30 và Classic vẫn chưa thể đem đến cảm nhận quen thuộc như các dòng di động̣ cũ nhưng mang về được nhiều khả năng tiên tiến nhất hơn.

>> Trợ giúp dành cho người không trang bị khả năng nhìn, trên BlackBerry vẫn trang bị những tính năng giúp, chiếc blackberry z10 cũ chính hãng trang bị thể giúp cho việc nghe gọi của những người khiếm thính good hơn. Chiếc BlackBerry os truyền thống đã mang đến những điểm tích cực hơn cho người dùng đang bị ảnh hưởng vởi ccas

Dù vậy thì những chiếc Blackberry Z10, P9983 vẫn được tích hợp đầy đủ hầu hết ứng dụng thiết yếu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua hầu hết ứng dụng như Facebook hay là Viber trên những sản phẩm cổ này để xem nó có làm việc chất lượng và cung ứng nhu cầu của người dùng hay không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Hầu hết thành phẩm như Blackberry Z10, P9983 đã trang bị tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự lớn mạnh như vũ bão của kỹ thuật, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc máy này về với hoài cổ. Đó là thời mà Z10, P9983, Z10, P9983, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Phần mềm BB OS thông minh, đủ ứng dụng
Điều tốt nhất của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. hệ điều hành này dù  không phải là mới tuy nhiên vẫn là một trong các hệ điều hành trang bị tính bảo mật cao nhất hiện nay. bên cạnh đó là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối good tất cả các yêu cầu về trò chơi, ứng dụng, giao diện. đặc biệt là hầu hết ứng dụng mà giới trẻ và sử dụng thời gian gần đây như Facebook, Viber, KakaoTalk hay là Line toàn bộ sở hữu mặt trên môi trường này.

blackberry-z10-den-cu-gia-re

>>> Một lỗi cần xử ký mà khi người dùng dùng BlackBerry Z10, P9983 đó là vấn đề phần cứng, chiếc tai nghe của BlackBerry là duy nhất trong các mẫu tai nghe đã cổ và được làm khá đơn giản thích hợp với một sản phẩm BlackBerry. Nếu muốn sở hữu ngay duy nhất chiếc BlackBerry Porsche Design P 9983 Graphite chính hãng thì các bạn trang bị thể đặt mua ở Shop với chất lượng.

Ngày nay mình sẽ thử trải qua các phần mềm này trên chiếc Blackberry Z10, P9983 để  xem nó sở hữu có giá trị và đáp ứng đủ bất kỳ yêu cầu của chúng ta và không.  đi đầu sẽ là chương trình kết nối tới mạng xã hội vô cùng thân thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà do chính Blackberry xây dựng nên,  bởi thế mà  vẫn đem đầy đủ bất kỳ chức năng tối thiểu từ nhắn tin, xem gần như tất cả các thông báo,  xem status của các bạn bè cho đến mọi tính năng nâng cao hơn như check in và truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và không thay đổi, gần như tất cả các dùng 3G hay Wifi. hay nhất là dù sở hữu thoát khỏi ứng dụng tuy nhiên mỗi khi sở hữu thông tin thì chương trình sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho bạn biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger bởi chính Facebook lớn mạnh, với app này khách hàng sở hữu thể  nhắn tin, gửi ảnh không thua kém so sánh với ứng dụng trên Android hoặc iOS. tất nhiên là nó cũng tư vấn thông báo,  thậm chí là tích hợp luôn vào cửa hàng thông tin của BB OS 7.

Nếu ngày xưa, bi điều hướng thiết kế người sử dụng khó chịu do nó hoạt động rất good lúc đầu, cuộn rất mượt nhưng khi đã sử dụng lâu và bởi bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh và bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng thay thế của BlackBerry Z10, P9983 mà công việc này đã được giải quyết hoàn toàn.

Z10, P9983 có bàn di điều hướng cực tiện dụng với người tiêu dùng

Máy ảnh trang bị năng lực điều chỉnh tiêu cự tự động

Máy ảnh 3.2 điểm ảnh ở BlackBerry Z10, P9983 thực sự là chẳng có gì để mà nhắc đến (vì thời gian gần đây thị trường đã trang bị mẫu di động sở hữu camera đến 12 điểm ảnh) tuy nhiên nó là một chiếc camera điện thoại rất chất lượng – và là máy ảnh tuyệt vời quý khách hàng sẽ thấy ở hầu hết máy móc sử dụng tay nào của RIM. camera Z10, P9983 trang bị khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động, trang bị thể chộp được những hình ảnh ở vào những thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ có 3.2mpx nhưng chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry Z10, P9983 được đánh giá mua là 1 trong 5 mẫu điện thoại BlackBerry sở hữu pin hàng đầu.

>>> Đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry đã Ra đời đầu tiên với trackpad được thiết kế cảm ứng, phiên bản được thiết kế khá dễ sử dụng, với duy nhất ngoại hình quen thuộc từ Bold đời đầu. sở hữu thể các bạn chưa biết đến chiếc blackberry tuy nhien nó chỉ là một khái niệm chỉ các chiếc BlackBerry và các dòng di động̣ đặc biệt mà thôi.

Z10, P9983 có thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời gian chờ đến 17 ngày và chơi nhạc tiếp tục đến 38 giờ, theo RIM. những con số này rất ấn tượng, duy nhất khi bạn so sánh chúng với tuổi thọ pin của bất kể công cụ thay thế khác.
blackberry-z10-den-cu-thiet-ke

Vậy có thể mua sản phẩm đáng đồng tiền này ở đâu?

Bây giờ, máy BlackBerry Z10, P9983 mới chắc chắn trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% thiết bị BB Z10, P9983 đang được phân phối trên thị trường là máy cũ hay được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên thực hư, cho dù được “dựng” một thao tác tỉ mỉ và hoàn hảo cách làm mấy, máy Renew không có ý định có được độ “chất”, chắc tay và cảm nhận “sướng” như thiết bị zin mới 100%. Và trên cửa hàng còn 1 vài máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không sử dụng được giải pháp của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là do máy được sản xuất lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, một trong các địa chỉ bán điện thoại BlackBerry đi đầu ở TP.HCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry Z10, P9983 chính hãng mới trăm phần trăm. Đây là thiết bị “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà máy nên số lượng không nhiều. máy cung cấp nhận bảo hành 3 tháng, đi đi kèm sạc cáp chính hãng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, khách hàng còn được dán màn hình cảm ứng, tặng kèm bao da hoặc ốp lưng. cửa hàng sẵn sàng giao hàng giá 0 đồng trên Việt Nam cho các người dùng từ xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.