BL1: 4 lời khuyên khi investment vào thị trường tiền số: các điều cần biết cho năm 2018.

0
154

Alexander Borodich – CEO của Universa.io và là “thiên thần kinh doanh năm 2016” – đã share một số lời khuyên về việc đầu tư vào Bitcoin & những altcoin khác cho năm 2018.
===> Dự án ICO

*chú ý: Bài báo này được trình bày bởi khách mời: Alexander Borodich – Giám đốc điều hành Universa.io, nhà investment mạo hiểm & ông có bằng tiến sĩ toán học & điện tử.
hệ thống phân quyền của tiền ảo, đã làm chuyển đổi cách tiếp cận của chúng ta đối với các công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư & thu hút vốn. Chúng ta đã thấy giá BTC tăng lên hơn 1.000% từ 1.000 $ vào đầu năm 2017 lên tới 20.000 USD vào giữa tháng 12 năm đó. Sự phát triển nhanh chóng này đã thúc đẩy mọi người đầu tư vào BTC. đến nay, cả hai quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư mới đang rất hào hứng & cố gắng giành được các phần lợi nhuận khổng lồ từ công nghệ mới này.
Với tất cả những điều trên, Bitcoin là một lựa chọn investment tốt cho năm 2018? Dưới đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi investment vào cryptocurrency.

===> http://blogico.info/category/review-ico/

1. Triển vọng market:
bây giờ, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của Bitcoin lớn hơn bao giờ hết. tuy nhiên các nhà kinh tế học đã lập luận rằng BTC không có dấu hiều gì chứng minh rằng nó là một bong bóng tài chính. Bên cạnh đó, những chuyên gia về market – những người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa một cuộc chiến tranh thương mại toàn cầu sắp xảy ra – cũng nhất trí khẳng định rằng BTC không phải là bong bóng dot-com của năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn sự ngờ vực xung quanh giá trị của BTC.
Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là: an ninh.
security dữ liệu là một trong các vấn đề nghiêm trọng nhất của tiền kỹ thuật số. Trong các năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến những cuộc tấn công của hacker vào các sàn giao dịch, dẫn đến số lượng tiến mã hóa bị mất cắp trị giá lên tới hàng triệu $ .
những nhà investment đã lưu trữ tiền của họ trong những sàn giao dịch đó đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, cần có biện pháp phòng ngừa cần thiết khi mua, bán & lưu trữ tài sản mã hóa của bạn.
Tôi khuyên các bạn nên sử dụng ví tiền lạnh, vì nó có không cần kết nối trực tiếp với internet, nó được dùng để lưu giữ BTC ngoại tuyến (offline). Một khi không có kết nối giữa ví lạnh và internet thì hacker không thể đánh cắp tiền trong ví của các bạn được.

===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

Sự tăng trưởng của công ngệ blockchain:
Blockchain cho phép mọi người dùng công nghệ riêng & phát triển các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm chuyển đổi phương pháp tăng giá trị của các startups. một vài lượng lớn hệ thống máy tình cho phép những Cty tạo những ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng & miễn Fee.
Mặt khác, điều quan trọng cần lưu ý là: những khó khăn về kỹ thuật.
Khi nói đến việc investment vào tiền kỹ thuật số, chúng ta phải hiều rằng đồng tiền này không cần phải là một loại digital thuần túy. Vì tiền điện tử là một loại tài sản điện tử vì vậy nó luôn phải đối mặt với những khốn đốn về kỹ thuật. Do có lượng giao dịch lớn nên việc GD trên các sàn luôn bị tắc nghẽn, điều này làm quá trình mua, bán chậm lại đáng kể. Trong time tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng và rút tiền cho các thẻ thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và các bạn cần phải bán hoặc chuyển tiền kỹ thuật số, mọi người hoàn toàn dưới quyền của một hoặc nhiều GD khác.
Đội ngũ tăng trưởng của những đồng cryptocurrency:
Đối với các nhà đầu tư, tiền mã hóa có thể là một thời cơ đầu tư của cả cuộc đời. Theo truyền thống, sự độc quyền về investment vào tài năng kỹ thuật toàn cầu tốt nhất thuộc về các quỹ investment mạo hiểm & những nhà đầu tư cá nhân. tiền số đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho toàn bộ các ai muốn investment vào công nghệ này và gia nhập vào những đội có tầm nhìn tốt trên thế giới.
Mặt khác, mọi người cũng phải lưu tâm tới: các đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mi đồng coin được tạo nên nhằm để xử lý một vấn đề cụ thể. tiền ảo cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, toàn bộ dự án có thể sẽ thất bại.
tham gia vào cộng đồng blockchain:
Giao tiếp hằng ngày qua những nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong những cộng đồng được tổ chức bởi những nhà đầu tư Blockchain. những khoản đầu tư lớn vào các start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục tiêu cho tất cả người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain & làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều bạn cần cẩn trọng là: cộng đồng điên rồ.
Ví dụ: sàn GD Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người sử dụng cho Sở Thuế vụ Hoa Kỳ – Dịch vụ Thu ngân sách để thực hiện kiểm toán thuế. các nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo những khoảng time đều đặn. Nhưng có nhiều tín đồ trong thời kỳ đầu của tiền mã hóa hoang tưởng rằng chính phủ đã theo dõi cuộc sống và sự chuyển động của tiền của họ suốt ngày & đêm.
Hiện tượng Blockchain đã làm dấy lên những cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC và CNN. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập Bitcoin, Satoshi Nakamoto vẫn còn một bí ẩn.
Nếu mọi người đang investment vào một startup, tiền của mọi người sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. các bạn sẽ phải vấp ngã ở một nơi cho tới khi ai đó hoặc chính Cty mua cổ phần của mọi người, hoặc công ty đó được công khai. đầu tư vào tiền mã hóa là khá khác nhau, nơi investment của các bạn tương đối lỏng. các đồng tiền ảo cho phép bạn mua & bán trong time thực.
các sàn GD làm việc suốt cả ngày và không có ngày nghỉ. Chính việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, khiến bạn cần phải luôn phải phản ứng nhanh do những biến động của market. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là: các bạn cần phải cân nhắc những rủi ro đã được đề cập bởi nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin – trước khi investment vào tiền tiền kỹ thuật số. Nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà mọi người có thể mất là điều các bạn luôn cần phải nhớ nếu muốn thành công trong lĩnh vực đầu tư.

Theo Bitcoinist

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.