4G VinaPhone nhận giải thưởng vì cộng đồng Việt Nam

0
153

Ngày 4/2/2018, chương trình “Tết sum vầy 2018” do cơ quan Liên đoàn Lao động TP.HN phối hợp cùng Báo Lao Động tiến hành, doanh nghiệp Viễn thông 4G của VinaPhone được Vinh danh và trao tặng kèm kỷ niệm chương dành riêng cho đơn vị vì người lao động nước ta.

tới dự event “Tết sum họp 2018” có các đồng chí chỉ huy Đảng, nhà nước, cơ quan liên đoàn Lao động nước ta cũng như lãnh đạo thủ đô, thay mặt đại diện các công ty uy tín trên thủ đô cùng sự góp mặt của khoảng 800 lao động, đến từ không ít miền quê trên đất nước, hiện nay đang hoạt động tại các công ty tại địa phận thành phố Hà Nội.

4G vinaphone nhận giải thưởng

Tuyên bố trong sự kiện, ông Bùi Văn Cường, quản lý Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết: “Đây là hoạt động và sinh hoạt nhân văn, sự sẻ chia và kết nối, nhằm có ngày xuân ấm cúng đến với hàng triệu sum vầy, người lao động cùng với mục tiêu không để đoàn tụ, công nhân không có Tết, ở đâu có công nhân lao động chạm mặt khó, ở đó có tiến hành công đoàn.” https://dangky3g4g.com/tin-khuyen-mai-vinaphone/

trong chương trình, 60 công nhân lao động được chỉ huy Đảng, nhà nước cũng như tổ chức Công đoàn trao tặng kèm quà cũng như vé xe về quê free. Đây là những công nhân thay mặt đại diện cho 5.000 công nhân được Liên đoàn Lao động Hà Nội giúp trong dịp này. Nhân thời cơ tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, lãnh đạo thành phố Hà Nội cũng đã đủ đưa ra quyết định tặng 2000 suất quà, với tổng trị giá 1 tỷ đồng, cho 2 nghìn gia chủ công nhân viên .

Cũng nhân dịp này, 10 đơn vị vượt trội nhất, trong đấy có doanh nghiệp Viễn thông 4G VinaPhone đc Liên đoàn Lao động nước ta trao Tặng Kèm Kỷ niệm chương công ty vì công nhân.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone trả sau

Trong các năm qua, 4G VinaPhone đã tổ chức rất nhiều chương trình dành riêng cho người lao động như là “Tết đoàn viên – Xuân ấm áp”, tặng kèm vé tàu, vé xe không mất phí cho người lao động về quê ăn Tết hàng năm, tin radio “Kết nối xanh” đem đến cho Anh chị em công nhân sân chơi hữu ích, lý thú, tư vấn năng lực nghề nghiệp và công việc, tư tưởng cho công nhân tại các khu công nghiệp. Mặt khác VinaPhone cũng đã sản xuất hệ thống camera cho các trường mầm non“Kết nối xanh” tại khu chế xuất Bến Cát – tỉnh bình dương… Đây là những sinh hoạt thể hiện trọng trách của 4G VinaPhone dành riêng cho cộng đồng, nhất là cộng đồng công nhân lao động trên khắp đất nước.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.