Tổng hợp thông tin về máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa

0
185

Nói đến máy bơm nước chúng mình đều biết đây là thiết bị trọng điểm và hữu ích cho sinh sống của con người. Không chỉ sử dụng trong sinh hoạt, chế tạo, máy bơm còn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, xây dựng xây dựng, tổng hợp…Trong số những thương hiệu máy bơm nước giai đoạn này, được biết đến và sử dụng nhiều có cách kể đến như: bơm tsurumi – Japan, bơm Matra – Châu âu, bơm Pentax – italy, Bơm Ebara – Japan, bơm Wilo – Hàn Quốc…
Mỗi một thương hiệu đều có những sản phẩm bơm thế mạnh của riêng mình và nhờ vào đó được mọi người biết đến và vận hành. Phía dưới, các bạn cùng đi lại tìm hiểu về máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa. Sản phẩm là những máy bơm trục ngang nhập khẩu của nhà sản suất Matra – G7.
Thương hiệu Matra là hãng máy bơm với hơn 50 năm lịch sử và phát triển trong ngành máy bơm nước. Những loại máy đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của italy với chất lượng chắc chắn. Máy bơm matra có nhiều hãng loại máy như: bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm tõm giếng khoan, bơm đa tầng cánh…Đây là một số loại máy móc bơm được ưa chuộng và vận hành nhiều hiện nay. Các loại máy móc được ứng dụng trong cả đời sống sinh hoạt cũng như trong công nghiệp, xây dựng xây dựng.

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-nuoc-sach-ly-tam-truc-ngang-cong-suat-15kw.html
Loại máy móc máy bơm nước 5 ngựa, 5,5 ngựa, 7,5 ngựa là máy bơm nước công nghiệp. Được dùng trong các ngành công nghiệp, thi công thi công, bơm cấp nước sạch đối với sinh hoạt, sản xuất, chế biến.
Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của một sản phẩm máy bơm 5,5 ngựa phía dưới để biết thêm chi tiết nhé.


Model: CM40-160A
Công suất: 4kW/5,5hp
Điện áp: 380V/50Hz
lưu lượng : 9 – 39 m3/h
Cột áp: 35,6 – 25,4 m
Họng xả: 40mm
Họng hút: 65mm
Nhà sản xuất: Matra – italy
Có tem chống hàng giả
Có Co, Cq
Bảo hành 12 tháng

>> Xem thêm: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-cap-nuoc-truc-ngang-cm.html
Đây là sản phẩm thuộc hãng máy bơm trục ngang của Matra, bơm trục ngang hay còn liên hệ là máy bơm ly tâm. Với thông số kỹ thuật này, bơm thường sử dụng trong những công trình công nghiệp, cấp nước cho nhà máy, xí nghiệp. Máy bơm nước công nghiệp đầu gang hay còn liên hệ là máy bơm ly tâm trục ngang công nghiệp, là hãng máy bơm chuyên dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu nhà chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, hệ thống tản nhiệt cho nhà mặt phố máy, bơm nước với lượng nước và cột nước lớn. Máy được dụng để bơm nước nhiệt độ dao động 30 độ C đến 40 độ C.
Là đơn vị nhập khẩu và phân phối những dòng máy bơm nước chính hãng, Công ty cổ phần Matra quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước. Những sản phẩm máy bơm Matra được công ty chúng tôi nhập khẩu và môi giới với chi phí cạnh tranh nhất trên phân khúc. Quý khách cần tư vấn thông báo hãy liên hệ.

Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
Email: [email protected]
Website: maybomnuoccongnghiep.org

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here