Sử dụng bơm chìm tsurumi cần quan tâm chú ý điều gì?

0
21

Có giải pháp nói Tsurumi là một trong một vài nhà sản suấtsản xuất máy bơm đặt chìm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu  hiện nay. Các dòng sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội có cách đáp ứng được những quan tâm hưởng dụng máy bơm chìm của người hưởng dụng, cụ thể như sau:

>> http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html
– Máy bơm nước Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống đề phòng ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi vận hành rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có mẹo hay làm việc có kết quả tốt trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để trợ giúp quá trình làm sạch.
– Máy bơm có biện pháp vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các hãng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.
– Độ tin cậy của máy bơm chìm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình thành và phát triển, giai đoạn này Tsurumi là một trong nhữnghãng cung cấp máy máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên địa cầu, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.
Máy máy bơm nước thải có cơ hội loại bỏ được chất cặn: hãng bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.
Một số điều cần biết khi sử dụng máy bơm nước Tsurumi


– Người hưởng dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt một số quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho chính bản thân và một vài người xung quanh.

>> Tìm hiểu thêm về bơm tsurumi: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
– Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ vận hành bảo dường, cài đặt đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có cách gây tai nạn với cả con người và vật chất.
– Trước khi sử dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và đa số các thiết bị liên quan.
-Không nên cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi lại chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.
– Thực hiện đúng một vài qui định kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi sử dụng máy bơm nước.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị chuyên đáp ứng các dòng máy bơm chìm nước thải – nước Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước, các sản phẩm của công ty chúng tôi có chất lượng và giá trị cả tranh đua. Để có báo giá thành sản phẩm hãy liên lạc hotline: 0983.480.878 . Hoặc có cơ hội đến cửa hàng của công ty chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp hàng hóa.

>> http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.