lưu ý lúc bơm mực máy photocopy tại nhà

0
23

Có Các lợi máy photocopy ngay thời điểm hiện tại, việc đổ mực máy photo tại nhà cũng chẳng hề là điều quá khó. Tuy nhiên bạn phải thực hiện thật cẩn thận và quan tâm một số điểm để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hạn chế Những lỗi khiến cho giảm tuổi thọ của máy photocopy.

  • Về mực in khi thay mực máy photo xerox tại nhà.

    Những mẫu mực in

    ngay bây giờ, mực dịch vụ bán máy photocopy giá rẻ Có ở 2 dạng là mực bột và mực nước. Mực bột lại được chia thành mực đen và mực màu. Trong đấy mực bột màu đen được tiêu dùng phổ biến trong photocopy đen trắng thường thì. Thành phần chính của mực bột là bột Các bon và chất kết dính trong khi mực màu là chất tạo màu và chất kết dính. Mực nước Có thành phần chính là mực bột hòa Với dung dịch oxit Những bon. Tùy từng mẫu máy mà nhà sản xuất sẽ pha trộn Những thành phần Có tỉ lệ khác nhau sao cho mê say nhất.

  • Các quan tâm mà bạn cần biết lúc thay mực máy photo xerox tại nhà.

thay muc photocopy thiết yếu người triển khai ko chỉ am hiểu mà còn phải tỉ mỉ, khéo léo. lúc bơm mực, bạn phải luôn ghi nhớ Những điều sau:

không cần sử dụng tay không bơm mực mà phải tuân thủ theo yêu cầu của nhà sản xuất, nên mang đồ bảo hộ như găng tay, khẩu trang dày để đảm bảo an toàn.

cần đeo bao tay khi bơm mực

Mực trước lúc được bơm hay đổ vào hộp mực nên được lắc đều để làm cho tơi mực. ví như đổ mực ko chuyên, sợ mực lem ra quanh đó bạn Chắn chắn tiêu dùng dụng cụ bơm mực hoặc là phễu.

Trong thời gian đổ mực máy photocopy, nhất định phải chọn không gian kín gió, sạch sẽ. Vì mực dạng bột siêu dễ bị gió cuốn bay làm tốn mực và ảnh hưởng đến sức khỏe.

ưa chuộng tuyệt đối không để bụi bặm, dị vật bay vào hộp mực vì tạp chất vững chắc ảnh hưởng đến chất lượng của bản in cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của máy như là tắc ống dẫn mực.

nên nạp mực ở nơi khô ráo, giảm thiểu nơi ẩm rẻ, phong phú tương đối nước vì có thể khiến mực bị vón cục.

Một nhấn mạnh nữa là ko nên bơm mực quá đầy. Chỉ bơm đến khi Có cảm giác nặng tay, nhìn vào hộp thì mực chiếm khoảng 80% hộp mực là giới hạn lại.

Sau khi bơm mực photo xong phải gắn nắp làm tơi mực lại. Hộp mực được gắn vào máy photocopy sẽ tự động nạp mực vào bộ đựng mực trong khoảng 2 – 5 phút. Tuy nhiên, ví như sau thời gian đấy mực ko ra, hoặc chất lượng bản in ko rẻ thì phải tháo ra kiểm tra lại.

Cuối cùng, rất quan trọng, ảnh hưởng to tới bản in là chất lượng của mực. tốt nhất cần mua mực của Những hãng cung ứng uy tín để đảm bảo mực in luôn bóng đẹp, bền màu.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.