diện tích lớn con gái trong độ tuổi đôi mươi bị mụn trứng cá?

0
163

Khi ra khỏi trường học, bạn cũng nghĩ rằng hầu hết ngày bên đầy mụn đã ngã ngũ. mà khi ở đông đảo năm tháng của tuổi đôi mươi, bạn có một việc làm có lợi, một khẩu phần chăm nom da vô cùng tốn kém cùng … quý khách lại đứng vững trải qua cơn hiểm độc mộng có mụn trứng cá.

mà bạn chẳng hề là người duy nhất bắt buộc đại chiến có đám mụn đáng ghét khi ở giai đoạn này. Hóa ra, có khá nhiều phụ nữ bị mụn trứng cá khi bọn họ ở độ tuổi đôi mươi, 30 và ngay cả khi họ ko phải bị mụn lúc ở tuổi dậy thì.

bây giờ, một nghiên cứu vãn đang chỉ ra rằng sở hữu tới 1/2 phụ nữ trong độ tuổi từ đôi mươi mang đến 29 cùng 35% phái nữ trong độ tuổi 30 có mụn trứng cá.

cơ mà nguyên cớ là gì?

Tiến sĩ Joshua Zeichner – người có quyền lực cao nghiên cứu vãn lâm sàng cùng chất làm đẹp của khoa Da liễu, phòng khám Mount Sinai, thành phố bắt đầu York – cho biết thêm thông tin phụ nữ thường rơi vào ba trường hợp:

Mụn trứng cá kéo dài trong suốt thời gian khi bắt đầu dậy thì với kéo dài khi trưởng thành và cứng cáp

Mụn trứng cá có mặt khi cứng cáp ở phần lớn người trước ấy chưa từng có mụn trứng cá

Mụn trứng cá tái phát là triệu chứng mụn đã biệt tăm rồi lại quay trở lại sau tuổi 25. hoàn toàn hầu như phụ nữ này hồ hết trong chặng 25 cho 35 tuổi, nhưng một số con người lại bị mụn trứng cá ở phần lớn năm cuối của tuổi 40 khi ở giai đoạn tiền mãn kinh.

Theo tiến sĩ Zeichner, triệu chứng này là do hoóc-môn phát hành với đại khái những bệnh nhân đông đảo có mụn trứng cá ở các chốn tuyến đường viền hàm, cằm và cổ.

nhưng mà vì tất cả phụ nữ phần lớn trải qua sự thay đổi hoóc-môn yêu cầu chúng ta cho rằng sự biến động cực to giữa hầu như con người có mụn với chưa bị mụn không chỉ thuần túy là do di truyền.

thực đơn nạp năng lượng, dùng thuốc ngừa thai và căng thăng hay lo âu cũng là những yếu tố sản xuất mụn.

tuy thế, mặc dù khá cạnh tranh Chịu cơ mà con người cứng cáp bị mụn lại có thêm một thế mạnh cực to.

một nghiên cứu giúp được ra mắt vào 2015 cho thấy, gần như con người có mụn trứng cá vẫn có xu hướng sở hữu một làn da trông trẻ trung hơn khi về già, do telomere của họ (thứ che chở các tế bào) dài hơn, có nghĩa là tế bào của mình đang được che chở với chưa bị bị tiêu diệt đi.

có thể nói, đều người có mụn trứng cá đã già lâu hơn so với số đông con người với làn da căng mịn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here