7 điều cần biết khi chọn mua máy bơm chìm tsurumi KTZ

0
167
Máy bơm chìm nước thải tsurumi ktz là dòng máy bơm bán nhiều nhất của hãng tsurumi Nhật bản. Đây là loại sản phẩm bơm đặt chìm nước thải, bùn bùn loãng, nước thải. Cấu tạo của tsurumi KTZ như sau: là một hãng máy bơm thoát nước ba pha bằng gang cao cấp.
Thân bơm được làm bằng gang cao cấp mạ crom, với thiết kế mỏng giúp loại máy móc có biện pháp đặt trong một số môi trường có không gian kìm hãm. Loại máy được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, thi công thi công, khai thác ứng dụng. Vậy để lựa mua máy bơm tõm tsurumi KTZ cần lưu tâm một số điều gì?
1. Lựa mua máy bơm chúng mình cần phải căn cứ vào quan tâm dùng của bơm, đích vận hành bơm là để bơm cái gì cho nên nghiên cứu kỹ và lựa mua một sản phẩm hợp
2. Bơm đặt chìm tsurumi KTZ có cách bơm được chất lỏng, bùn loãng một vài không thể bơm được bùn đặc. Máy bơm có rọ chắn rác, khi bơm hút nước, rác thải sẽ bám vào rọ bơm. Giúp bơm lọc được rác thải và sẽ không bị tắc nghẽn. Vì thế, chúng ta cần phải biết chất lỏng được bơm là gì mà chọn lựa đúng loại bơm.
3. Dựa vào thông số kỹ thuật của bơm mà lựa mua đối với mình một loại máy thích hợp nhất, chắc chắn nhất. Không được phép chọn bơm quá thừa tránh gây hoang phí, cũng không nên chọn bơm không đủ dùng sẽ là bơm nhanh hỏng, không đảm bảo đủ công suất chạy.
4. Khả năng số tiền là vấn đề trọng tâm không thua kém trong quá trình tìm mua máy bơm. Lựa mua bơm hợp lý với túi tiền là điều nên cân nhắc kỹ lưỡng.
5. Lựa mua bơm đại lý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, tránh mất tiền oan mà chất lượng bơm không ổn định.
6. Nên chú ý bảo hành định kỳ cho loại máy móc để tránh những sự cố có cách xảy ra. Nhằm đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả công việc. Giúp giảm thiểu chi phí cho việc sửa chữa thay thế nếu có hỏng hóc.
7. Hãy đến các cơ sở bán máy bơm thương hiệu ngày nay để tìm mua đối với mình một số loại máy móc tốt nhất nhất. Cũng như được hướng dẫn thông báo và hỗ trợ chọn mua máy bơm nước.
Nếu chúng mình chưa biết cơ sở nào bán máy bơm đại lý giai đoạn này, hãy đến với Công ty cổ phần Matra quốc tế để được hướng dẫn và hỗ trợ chọn mua bơm. Đây là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và môi giới máy bơm nước của những hãng lớn như tsurumi – Japan, Matra, Pentax – Italy…
Mọi thông tin xin vui lòng liên lạc
Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here